ก่อนสมัครเป็นตัวแทนขายกับเรา อ่านตรงนี้ก่อน
เราคือใคร?
เราคือ...เจ้าของ Website Platform หรือเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูป ที่มีประสบการณ์ การพัฒนา Website Platform เพื่อให้บริการ Sale Page และ Web site กึ่งสำเร็จรูปกับร้านค้า บริษัท ธุรกิจเครือข่าย และองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน มานานกว่า 15 ปี เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งในปัจจุบัน และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก และเรากำลังมองหาตัวแทนขาย ซึ่งเราจะรับเพียงไม่กี่คนเท่านั้น
ผลิตภัณฑ์ของเรา 
คือ เว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูป ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นได้มากกว่าเว็บไซต์สำเร็จรูปทั่วไป โดยมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  เพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างสรร ออกแบบได้ตามจินตนาการ แต่มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายที่สุด ไม่ต้องมีความรู้เรื่องภาษาโปรแกรมเมอร์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ และมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเอง ผลิตภัณฑ์ของเราสนับสนุนกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น บุคคล ร้านค้า บริษัท ธุรกิจเครือข่าย หรือองค์กรทั้งภาครัฐ และเอกชน และที่สำคัญคือ ราคาที่ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างสบายกระเป๋า
ผลประโยชน์ที่ตัวแทนขายจะได้รับ
 1. รายได้จากการขายส่วนตัว:  ค่าคอมมิชชั่น 20% ของยอดขายส่วนตัว (ต้องมีลูกค้าอย่างน้อย 5 ราย จึงจะมีสิทธิรับรายได้ขยายทีมงานในข้อ 2.)
 2. รายได้จากการขยายทีมงาน:  ค่าคอมมิชชั่น 5% ของยอดขายของทีมงานตรงทั้งสายงานที่ยังไม่มีคุณสมบัติรับคอมมิชชั่น 5%  
 3. หากผู้แนะนำมีลูกค้าไม่ถึง 5 ราย ในรอบการจ่ายนั้น ๆ คอมมิชชั่น 5% จะถูกจ่ายให้กับผู้แนะนำในชั้นถัดไปที่มีคุณสมบัติ
 4. ค่าคอมมิชชั่นปีต่ออายุ จะใช้หลักเกณฑ์การจ่ายเหมือนกับการจ่ายปีแรกทุกประการ
 5. รอบการจ่าย. จะนับตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันสุดท้ายของเดือนนั้น ๆ  และจะโอนเข้าบัญชีทุกวันที่ 5 ของเดือนถัดไป
มุมมองอาชีพ
มองในด้านการตลาด website platform ถือว่าเป็นสินค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวบุคคล ร้านค้า ห้างร้าน บริษัท ธุรกิจเครือข่าย หรือองค์กร เพราะ website หรือ sale page เป็นสื่อ เป็นหน้าตาที่จะบอกให้บุคคลภายนอกได้รู้ว่าเราคือใคร ธุรกิจของเราคืออะไร โดยไม่ต้องพูดให้เหนื่อย และเกิดเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้โดยไร้พรมแดน ดังนั้น คนที่สามารถสร้าง website platform ได้ ถือว่ามีโอกาสรวยอย่างแน่นอน

มองในด้านการเป็นตัวแทนขาย ก็ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ เพราะการที่เราจะเป็นผู้สร้าง website platform เองได้นั้น มันไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็ทำได้ แต่ต้องมีความรู้และประสบการณ์อย่างมากจริง ๆ จึงมีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถเป็นได้ ดังนั้น การที่เจ้าของ platform ให้โอกาสกับเราได้ร่วมเป็นเจ้าของ โดยการเป็นตัวแทนขาย จึงถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ เพราะนั่นหมายถึงการให้โอกาสในการสร้างรายได้ และสร้างอาชีพที่มั่นคงไปด้วยกัน และที่สำคัญคือ เจ้าของ platform ลงทุนหลักล้าน แต่เราลงทุนแค่หลักพัน โอกาสอย่างนี้ไม่คว้าตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปคว้าตอนไหนครับ
สมัครตัวแทนขาย

เงื่อนไขการสมัครเป็นตัวแทนขาย
 1. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริง
 2. ผู้สมัครต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ เพราะต้องมีความรับผิดชอบในการให้บริการ และด้านการเงิน
 3. ผู้สมัครต้องไม่มีชื่อในทะเบียนสมาชิกของเรามาก่อน
 4. ไม่นำหลักฐานของผู้อื่นมาสมัคร โดยผู้อื่นไม่ทราบเรื่องหรือเข้าใจในธุรกิจนี้
 5. ชื่อผู้สมัคร และชื่อบัญชีธนาคารของผู้รับรายได้ต้องตรงกัน จึงจะมีสิทธิได้รับการโอนรายได้ 
 
ที่อยู่ตามบัตรประชาชน   
 
  
ข้อมูลธนาคารสำหรับรับรายได้
 รหัสผู้แนะนำ mammyshops.com
  
อ่านเงื่อนไขก่อนทำการกรอกข้อมูล คลิกอ่านเงื่อนไข
 1. ข้าพเจ้าได้อ่านเงื่อนไขต่าง และเข้าใจเป็นอย่างดีแล้ว
 2. ข้าพเจ้าขอรับรองรายละเอียดที่กรอกข้างต้นเป็นความจริงทุกประการ

 ข้าพเจ้าได้ศึกษาระเบียบการสมัครและ ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดว่าเป็นความจริงๆ ทุกประการ และคลิกปุ่ม "คลิกสมัครตัวแทนขาย" เพื่อยืนยันการสมัคร